đội ngũ SEO chuyên nghiệp (9)  đội ngũ SEO an toàn (9)  từ khóa google (9)  social bookmark (1)  seo website vn (1)  seo web vn (1)  seo web (1)  seo tu khoa (1)  seo backlink (1)  online marketing (9)  dịch vụ SEO từ khóa website an toàn (1)  dịch vụ SEO từ khóa an toàn (11)  dịch vụ SEO từ khóa (9)  dich vu seo tu khoa (9)  dich vu seo an toan (9)  dich vu SEO web SEO an toàn (9)  Tips seo (1)  Thứ hạng từ khóa (9)  Thư viện sách điện tử (1)  Thư viện sách ebook miễn phí (1)  The Googlebot guide (9)  Team SEO chuyên nghiệp (9)  Team SEO an toàn (9)  Sách điện tử miễn phí (2)  Sách ebook miễn phí (1)  Seo white hat (1)  Seo từ khóa (1)  Semantic seo (1)  SEOER (1)  SEO website an toàn (21)  SEO website an toan hieu qua (9)  SEO website an toan (12)  SEO web hiệu quả (9)  SEO từ khóa google (9)  SEO từ khóa an toàn (9)  SEO từ khóa (12)  SEO tu khoa google (9)  SEO tu khoa an toan (9)  SEO tu khoa (12)  SEO social bookmark (9)  SEO social (21)  SEO chuẩn an toàn (9)  SEO backlink (21)  SEO an toan (9)  SEO (1)  Paid Search Marketing (3)  Nose anchor seo (1)  Link builders (1)  Kho sách điện tử miễn phí (1)  Keywords (1)  Google seo (1)  Google quyết định Page Rank (1)  Dịch vụ quảng cáo trực tuyến (9)  Dịch vụ SEO web (9)  Dịch vụ SEO an toàn hiệu quả (9)  Dịch vụ SEO an toàn (21)  Dich vu SEO tu khoa an toan (12)  Dich vu SEO an toan hieu qua (9)  Cấu trúc url (1)  Corporate social responsibility (1)  CSR (1)  Bình minh của SEO: The Wild West Era (1)  Blogger seo (1)  AMBN (3)  6ΩΩ9lε (1)  


Blogger seo

HƯỚNG DẪN CƠ BẢN CHO BLOGGER ĐỂ SEO

Dịch vụ SEO từ khóa website an toàn hiệu quả

Chúng ta đi vào vấn đề rất cơ bản, đó là các hướng dẫn cơ bản cho các blogger mới tập tành viết blog có thể SEO tốt hoặc chí ít cũng làm cho các bài viết của mình trở nên thân thiện với các SE. 

Trước hết vì sao chúng ta lại quan tâm đến Blog ngày càng nhiều như vậy?

Blog ngày càng quá phổ biến và không cần tốn quá nhiều công sức để tạo lập 1 blog cá nhân thay vì một website hoành tráng. Các nội dung được đưa lên blog ngày nay không còn mang nhiều tính chia sẽ tình cảm cá nhân dạng như: tình yêu, nhật ký, kỉ niệm…v..v… mà nội dung (content) bắt đầu hướng vào các sự việc mang tính phân tích thời sự hơn và có cả kinh doanh trong đó. Thứ nữa đó là các framework mà chúng ta dùng để tạo lập blog ngày được tối ưu 1 cách hoàn toàn, hoàn toàn ở đây là đã có sự kiểm chứng. Có thể lấy ví dụ ra một vài cái như sau:

• Giả sử bạn sử dụng wordpress để tạo blog thì các SEO vốn đã là 1 thế mạnh của framework này rồi và có thể nói là rất mạnh ở hiện tại, nếu bạn dùng dịch vụ wordpress.org + plugin + theme tốt. Hiện tại có khá nhiều công ty thứ 3 phát triển riêng cho wordpress về SEO.

• Nếu bạn dùng blogger của google thì dĩ nhiên là sẽ được google ưu tiên.

• Và còn khá nhiều nền tảng khác nữa nhưng ở đây Microlink chi nêu ra 2 “ông lớn” ở thời điểm hiện tại và tốt nhất này.

Nếu bạn để ý mỗi khi search trên Google bên dưới sẽ có thêm 1 dòng chữ Điều này chứng tỏ rằng blog đang ngày càng có 1 vị thế nhất định trên Google nói riêng và trong tương lai là của tất cả các SE nói chung.

Vậy Google biết gì về Blog của bạn?

Trước tiên chúng ta tìm hiểu căn bản về Google sở hữu dịch vụ nào liên quan đến SEO của chúng ta.

Trước tiên chúng ta tìm hiểu căn bản về Google sở hữu dịch vụ nào liên quan đến SEO của chúng ta.

1. Search

2. Dịch vụ mail

3. iGoogle

4. Reader

5. Feedburner

6. Phân tích website

7. Mạng quảng cáo kiếm tiền

8. Youtube Vâng, bên trên là các dịch và google sẽ collect data của chúng ta. Và đầu tiên đó là ta tính đến sự tin tưởng. 

Nếu người dùng subscribes (một thuật ngữ) blog bạn càng nhiều thì độ tin cậy của blog bạn trên google càng cao. Vì sao lại như vậy? Vì nếu bạn vào một bài viết nào đó trên trang blog và comment lại hay bạn subscribes trang blog đó thì chứng tỏ bạn đã có một sự quan tâm nhất định đối với blog đó, chúng ta khoan hãy nói về quan tâm tới cái tốt hay xấu nhưng trước hết là đã có sự quan tâm. Vấn đề tiếp theo vẫn liên quan đến sự tin tưởng nhưng lần này là liên kết (link).

Nếu có 1 website/ blog nào đó liên kết đến bạn thì bạn cũng nên chọn lựa trước khi liên kết, không phải chúng ta quá khó khăn mà ở đây liên quan đến vấn đề kỹ thuật. Chúng ta thử ví dụ rất đơn giản: nhà bạn (blog) trong 1 khu phố và bạn muốn được cái bằng khen “Gia đình văn hóa” thì bạn không thể suốt ngày tiếp các vị khách nhậu nhẹt, cờ bạc … làm như vậy bạn sẽ mất lòng tin và không được cái bằng khen đó. Các điểm tốt của link liên kết ta cần quan tâm như sau: link có chất lượng (có thể đánh giá qua PR, Alexa), link có liên quan đến nội dung blog của ta…

Điểm gì khác nhau giữa Blog và Website (tĩnh, động) SEO cho blog vẫn có những điểm rất khác khi ta SEO cho website. Khác không có nghĩa là khó mà có phần dễ hơn vì như ta đã biết website thì phải tự tay thiết kế và cũng có framework nhưng framework này thuộc về code như: dotnet2.0, 3.5 hay php4, php5, jsp, strut1, strut2…. còn framework của blog là 1 nền tảng có sẵn với các chức năng cơ bản đã có sẵn và code đã được tối ưu và bạn chỉ việc… setup và viết bài.

Bản chất xã hội của blog:

• RSS và feed readers làm cho người đọc tiếp cận nội dung bạn được dễ dàng và tự động. Tính năng này đang được google phát triển với 1 dịch vụ được gọi là: Google PuSH.

• Dễ tạo hiệu ứng, đối với các blog đã nổi thì việc một bài viết có hàng trăm thậm chí lên đến hàng ngàn comment là chuyện tất yếu. Có sự liên kết rất cao.

• Bình dân vì ai cũng có thể tạo một blog và tham gia viết bài, có hai hướng đó là bài viết ta hot thì nhận được các comment dần dần sẽ tạo thành một lượng độc giả trung thành, 2 là chúng ta đi comment cho các bài viết khác tạo nên các con đường mòn dẫn đi khắp nơi.

Domain & Hosting (có thể đọc bài viết: 4 bước lập một blog wordpress) Một khi nhắc đến SEO và tự thân vận động cho các bài viết của mình thì chúng ta nên có một domain & hosting để có thể control được nhiều thứ từ giao diện, code, plugin,…

Về vấn đề mua ở đâu, như thế nào thì chúng ta có thể tìm hiểu thêm qua các nah2 cung cấp dịch vụ. Có một vài chú ý ở đây dành riêng cho các blogger:

• Hiện tại các hosting Việt Nam chưa có thêm chức năng tối ưu hóa sẵn dành cho WordPress nhưng các hosting nước ngoài có chức năng này. Sẽ rất tốt khi ta mua một hosting đã được tối ưu dành riêng cho WordPress.

• Nền tảng: Microlink khuyên dùng wordpress vì tính tiện lợi và các khả năng thân thiện đối với SE rất cao.

Nghiên cứu keyword

Đây là vấn đề này muôn thưở và luôn được nhắc đến trong SEO. Có 1 vài chú ý nho nhỏ nhưng bắt buộc phải biết như sau:

• Xác định nội dung đích của blog là gì? Sau đó liệt kê 1 danh sách các keyword liên quan.

• Viết content có liên quan đến keyword và ít nhất là trong mỗi bài viết đều có chưa keyword.

• Viết title có chứa keyword.

Tương tác với các Social Media

Thật là phí phạm khi các bài viết của chúng ta không được public lên các Social Media: Facebook, twitter, google buzz,..  xin giới thiệu một vài plugin cơ bản:

• WP Google-buzz

• TweetMeme

• Simple Facebook Share Button

• WP to Twitter • SexyBookmarks

Viết bài

Nên giữ tốc độ viết bài ví dụ như: 2 ngày/ bài hay 3 bài/ ngày chứ không nên cả tuần không có bài nào đến cuối tuần dồn 7 bài một lần là điều không nên, dễ làm cho người đọc cảm giác ngộp thông tin. Viết blog bây giờ không giống như blog lúc trước một dạng văn chương blog, khó ai có thể đọc một bài dài lê thê.

Bài viết nên có phân đoạn, trong một đoạn cũng cần chú ý câu đầu tiên rất quan trọng. Nên có hình ảnh minh họa (lưu ý tối ưu cả hình ảnh cho SEO). Bài viết không nên copy/ paste từ các nguồn khác trừ khi blog bạn như 1 trang báo tin tức còn không thì điều này hoàn toàn vô dụng trong việc thân thiện với các SE. Google thừa thông minh để biết giữa 2 bài viết giống nhau thì bài nào ra đời trước. Nói chung không phải là nó không có tác dụng trừ khi blog bạn có PR cao(4, hoặc 5), Alexa tầm <200k …. và độ lâu đời của domain đó, khi copy về thì đôi khi nội dung được copy về hiển thị trên cả kết quả tìm kiếm của mình nhưng vậy không xấu hoàn toàn. Nếu bạn chưa nổi thì có thể dựa vào vấn đề này (đây cũng là 1 cách SEO tốt: viết bài đăng lên các blog/ website nổi tiếng).

--hide69--Dịch vụ SEO từ khóa website an toàn hiệu quả 0901843559, Dịch vụ quảng cáo trực tuyến, online marketing. AMBNRelated Keywords:SEO tu khoa  SEO từ khóa  Thanh toán qua Paypal : paypal.me/seowebnet      ➊ Cung cấp backlink tồn tại vĩnh viễn

                                               ➋ Giải pháp SEO từ khóa website an toàn

                                                                                ➌ Bảng giá dịch vụ SEO website an toàn

Giá trị quốc tế
• € 4922,25 •
Hôm nayHôm nay771
Hôm quaHôm qua2559
Trong tuầnTrong tuần9149
Trong thángTrong tháng3330
Tất cảTất cả511715
Cao nhất 03-31-2020 : 2973
3.235.74.184
Thành viên 1
Khách 6
Our website is protected by DMC Firewall!