Powered by EverLive.net
đội ngũ SEO chuyên nghiệp (9)  đội ngũ SEO an toàn (9)  từ khóa google (9)  social bookmark (1)  seo website vn (1)  seo web vn (1)  seo web (1)  seo tu khoa (1)  seo backlink (1)  online marketing (9)  dịch vụ SEO từ khóa website an toàn (1)  dịch vụ SEO từ khóa an toàn (11)  dịch vụ SEO từ khóa (9)  dich vu seo tu khoa (9)  dich vu seo an toan (9)  dich vu SEO web SEO an toàn (9)  Tips seo (1)  Thứ hạng từ khóa (9)  Thư viện sách điện tử (1)  Thư viện sách ebook miễn phí (1)  The Googlebot guide (9)  Team SEO chuyên nghiệp (9)  Team SEO an toàn (9)  Sách điện tử miễn phí (2)  Sách ebook miễn phí (1)  Seo white hat (1)  Seo từ khóa (1)  Semantic seo (1)  SEOER (1)  SEO website an toàn (21)  SEO website an toan hieu qua (9)  SEO website an toan (12)  SEO web hiệu quả (9)  SEO từ khóa google (9)  SEO từ khóa an toàn (9)  SEO từ khóa (12)  SEO tu khoa google (9)  SEO tu khoa an toan (9)  SEO tu khoa (12)  SEO social bookmark (9)  SEO social (21)  SEO chuẩn an toàn (9)  SEO backlink (21)  SEO an toan (9)  SEO (1)  Paid Search Marketing (3)  Nose anchor seo (1)  Link builders (1)  Kho sách điện tử miễn phí (1)  Keywords (1)  Google seo (1)  Google quyết định Page Rank (1)  Dịch vụ quảng cáo trực tuyến (9)  Dịch vụ SEO web (9)  Dịch vụ SEO an toàn hiệu quả (9)  Dịch vụ SEO an toàn (21)  Dich vu SEO tu khoa an toan (12)  Dich vu SEO an toan hieu qua (9)  Cấu trúc url (1)  Corporate social responsibility (1)  CSR (1)  Bình minh của SEO: The Wild West Era (1)  Blogger seo (1)  AMBN (3)  6ΩΩ9lε (1)  


Seo mistakes and fix

SEO MISTAKES AND FIX

Dịch vụ SEO từ khóa website an toàn hiệu quả

Khi làm bất cứ vấn đề gì cũng có phát sinh lỗi và SEO cũng vậy, các lỗi trong bài viết này Microlink sẽ cố gắng viết một cách thực tế nhất.

Càng ngày nhiều công ty nhận ra sự lợi thế khi SEO và họ thuê các công ty chuyên ngành để làm chuyện đó và họ hoàn toàn giao phó chuyện đó cho các công ty kia, đầu tư một đống tiền rồi chỉ biết đợi kết quả. SEO cần phải có sự tương tác từ 2 phía nhất là ở giai đoạn phân tích và tư vấn content. 

Bài viết này hoàn toàn không trình bày kỹ thuật mà chỉ là nơi để bàn luận các kỹ thuật và các giải quyết nó như thế nào, lần lượt Microlink sẽ cố gắng đi hết các vấn đề đang gặp hiện nay trong thực tế.

Từ khóa Khách hàng ở đây có 2 dạng:

- Thứ nhất đó là khách hàng không biết gì về SEO hoặc chuyên ngành làm việc không phụ thuộc vào IT nhiều như: bất động sản, fashion, mua bán… với khách hàng này thì thường họ chỉ biết họ có cái website và nói với chúng ta rằng : “tôi muốn anh làm sao mỗi khi người ta search thì ra website tôi đầu tiên” , tức là họ không có chủ ý sẵn các keyword nào mà ta sẽ là người phân tích keyword và làm tất tần tật cho họ. Lúc này sẽ dễ dàng có 1 lỗi xuất hiện đó là chúng ta phân tích khách quan các từ khóa dựa trên tinh thần ta là chủ cái website đó, trong khi thực tế điều đó không đúng. Nếu ta không tương tác với khách hàng trong quá trình này thì sẽ không tốt về sau.

- Thứ hai là khách hàng này đã có sẵn hết các từ khóa quan trọng và việc chúng ta làm là dựa trên nó chứ không phân tích thêm. Khi làm việc với dạng khách hàng này sẽ dễ dàng hơn vì họ có hiểu biết về những gì chúng ta làm và tương tác liên tục, nhưng nếu ở điểm này ta cứng nhắc cũng dễ bị mắc lỗi, phải tư vấn cho họ hiểu là: “từ khóa này tốt nhưng theo phân tích của chúng tôi thì ta có thể thử thêm từ này xêm sao? Hoặc thói quen người dùng là như vầy như vầy… anh có thể xem qua lần nữa bản phân tích của chúng tôi được không?” 

Vài cách khắc phục hoặc dụ trù tình huống:

Vài cách khắc phục hoặc dụ trù tình huống:

• Brainstorm hoặc mindmap các soluton và yêu cầu khách hàng sau đó trình bày nhiều khả năng có thể xảy ra.

• Review website content của các đối thủ canh tranh với khách hàng.

• Sử dụng các Socia Media để phân tích tính khả dụng của các keyword.

• Nếu website đã cài đặt sẵn analytics web thì phải phân tích đưa trên đó. Hiện tại thì từ khóa đã không còn cái thời hoàng kim của nó nhưng tâm lý nhiều người vẫn còn focus quá nặng vào nó, hiện nay chúng ta nên hiểu rộng ra keyword không còn nằm trong các meta tag nữa….

--hide69--Dịch vụ SEO từ khóa website an toàn hiệu quả 0901843559, Dịch vụ quảng cáo trực tuyến, online marketing. AMBNRelated Keywords:SEO tu khoa  SEO từ khóa  Thanh toán qua Paypal : paypal.me/seowebnet      ➊ Cung cấp backlink tồn tại vĩnh viễn

                                               ➋ Giải pháp SEO từ khóa website an toàn

                                                                                ➌ Bảng giá dịch vụ SEO website an toàn

Giá trị quốc tế
• € 4922,25 •
Hôm nayHôm nay465
Hôm quaHôm qua2019
Trong tuầnTrong tuần7537
Trong thángTrong tháng26516
Tất cảTất cả455081
Cao nhất 02-27-2020 : 2019
3.230.148.211
Thành viên 0
Khách 12
DMC Firewall is developed by Dean Marshall Consultancy Ltd