đội ngũ SEO chuyên nghiệp (9)  đội ngũ SEO an toàn (9)  từ khóa google (9)  social bookmark (1)  seo website vn (1)  seo web vn (1)  seo web (1)  seo tu khoa (1)  seo backlink (1)  online marketing (9)  dịch vụ SEO từ khóa website an toàn (1)  dịch vụ SEO từ khóa an toàn (11)  dịch vụ SEO từ khóa (9)  dich vu seo tu khoa (9)  dich vu seo an toan (9)  dich vu SEO web SEO an toàn (9)  Tips seo (1)  Thứ hạng từ khóa (9)  Thư viện sách điện tử (1)  Thư viện sách ebook miễn phí (1)  The Googlebot guide (9)  Team SEO chuyên nghiệp (9)  Team SEO an toàn (9)  Sách điện tử miễn phí (2)  Sách ebook miễn phí (1)  Seo white hat (1)  Seo từ khóa (1)  Semantic seo (1)  SEOER (1)  SEO website an toàn (21)  SEO website an toan hieu qua (9)  SEO website an toan (12)  SEO web hiệu quả (9)  SEO từ khóa google (9)  SEO từ khóa an toàn (9)  SEO từ khóa (12)  SEO tu khoa google (9)  SEO tu khoa an toan (9)  SEO tu khoa (12)  SEO social bookmark (9)  SEO social (21)  SEO chuẩn an toàn (9)  SEO backlink (21)  SEO an toan (9)  SEO (1)  Paid Search Marketing (3)  Nose anchor seo (1)  Link builders (1)  Kho sách điện tử miễn phí (1)  Keywords (1)  Google seo (1)  Google quyết định Page Rank (1)  Dịch vụ quảng cáo trực tuyến (9)  Dịch vụ SEO web (9)  Dịch vụ SEO an toàn hiệu quả (9)  Dịch vụ SEO an toàn (21)  Dich vu SEO tu khoa an toan (12)  Dich vu SEO an toan hieu qua (9)  Cấu trúc url (1)  Corporate social responsibility (1)  CSR (1)  Bình minh của SEO: The Wild West Era (1)  Blogger seo (1)  AMBN (3)  6ΩΩ9lε (1)  


Tips seo

10 SEO TIPS FOR INTERNET MARKETING NEWBIES

Dịch vụ SEO từ khóa website an toàn hiệu quả

SEO – Search Engine Optimization là những kiến thức theo quan sát của Microlink là nhanh bị lạc hậu nhất, vì thế những kiến thức mà chúng ta học được hôm nay qua ngày hôm sau có thể bị rơi vào quên lãng.

Ví dụ muốn chuyển từ code dotnet 2.0 -> 3.0 -3.5 luôn cần có những khoảng thời gian nhất định để updated vì những thứ công nghệ đó không thể lỗi thời 1 sớm 1 chiều nhưng với SEO (phụ thuộc khá nhiều vào các SE) thì khi các SE có sự thay đổi nào đó là các SEOer cần phải thay đổi các phương án SEO của mình cho phù hợp nhất và … nhanh nhất.

1. Sử dụng từ khóa chính xác

Điều đầu tiên đó là cần phải xác định được keyword và cụm keyword của site cần SEO. Phải chắc chắn rằng keyword này thể hiện đúng nội dung của site và đi theo site trong suốt quá trình hoạt động. Sau khi đã xác định được rồi thì việc tiếp theo chúng ta cần làm đó là đặt chúng vào các thẻ Tile Tag của trang, nên đặt trong các và .

Việc tham lam chọn quá nhiều từ khóa có khi không liên quan sẽ luôn là điều không tốt. Ngắn gọn và xúc tích vẫn luôn là điều tốt nhất.

2. Sử dụng Description TAG hợp lý

Như phần trên đã được nhắc đến vấn đề meta tag, bao gồm 2 phần chính cần quan tâm: description tag và keyword tag. Trong description là nơi thật sự miêu tả tổng quan về site và bạn có thể sử dụng keyword trong description tag này. Tạo một đoạn miêu tả ngắn từ 25-30 từ là đủ. 

3. Sử dụng Keyword TAG sáng suốt

Cần đặt tất cả các từ khóa liên quan đến mục đích cũng như nội dung của site vào keyword tag. Tất cả ở đây không có nghĩa là bạn viết một bài văn nhỏ về mục đích của site bạn và đưa vào đấy mà có sự trích lọc. Sẽ là không thể khi site bạn chuyên bán quần áo thời trang lại cho vào keyword tag: kiếm tiền online, cho thuê nhà giá rẻ,…. hoàn toàn không liên quan và đây sẽ là tai họa. Keyword tag cần được hình thành ngay từ những giai đoạn đầu của việc thiết kế site chứ không hẳn là đâu vào đấy rồi mới nghĩ đến việc chọn lựa keyword. 

4. Sử dụng H1 và H2 Tag

Các SE có vẻ thích tìm thấy các heading tag và phần thưởng cho các site này đó là ranking 8-).

Hãy nhớ không phải là tất cả mà chỉ là trên những keyword quan trọng chủ đạo mà thôi.

6. Đặt keyword vào bên trong nội dung

Hãy luôn cố gắng làm sao để các keyword luôn có mặt trong các bài viết của bạn, nghe có vẻ dư thừa nhưng nhiều người đặt keyword xong thì mặc kệ chúng và cứ nghĩ vậy là xong nhưng đó là một sai lầm.

7. Mỗi Title Tag là khác nhau

Điều này có nghĩa là luôn cần phải tạo một Title Tag chỗ mỗi bài viết. Việc này không tốn thời gian lắm nhưng lợi ích mang lại thực sự rất to lớn.

8. Back Links chất lượng

Có một điều mà ai cũng biết đó là luôn phải tạo back links đến site mình nhưng cũng vì ý nghĩa đó mà cứ trao đổi tràn lan không mục đích rõ ràng. Phải xác định back links đến site ta như thế nào? Chất lượng không? Nôi dung có tương thích không? Có khi còn xét cả traffic các back links đó nữa.

9. Chọn keyword phrase khi trao đổi

Nghĩa là chọn ra 1 trong các keyword chủ đạo của ta để làm back link đi trao đổi.

10. Submit site lên các SE

Điều cuối cùng này là việc dĩ nhiên nhưng đôi lúc không phải ai cũng làm.

--hide69--Dịch vụ SEO từ khóa website an toàn hiệu quả 0901843559, Dịch vụ quảng cáo trực tuyến, online marketing. AMBNRelated Keywords:SEO tu khoa  SEO từ khóa  Thanh toán qua Paypal : paypal.me/seowebnet      ➊ Cung cấp backlink tồn tại vĩnh viễn

                                               ➋ Giải pháp SEO từ khóa website an toàn

                                                                                ➌ Bảng giá dịch vụ SEO website an toàn

Giá trị quốc tế
• € 4922,25 •
Hôm nayHôm nay706
Hôm quaHôm qua2559
Trong tuầnTrong tuần9084
Trong thángTrong tháng3265
Tất cảTất cả511650
Cao nhất 03-31-2020 : 2973
3.235.74.184
Thành viên 1
Khách 7
DMC Firewall is developed by Dean Marshall Consultancy Ltd