đội ngũ SEO chuyên nghiệp (9)  đội ngũ SEO an toàn (9)  từ khóa google (9)  social bookmark (1)  seo website vn (1)  seo web vn (1)  seo web (1)  seo tu khoa (1)  seo backlink (1)  online marketing (9)  dịch vụ SEO từ khóa website an toàn (1)  dịch vụ SEO từ khóa an toàn (11)  dịch vụ SEO từ khóa (9)  dich vu seo tu khoa (9)  dich vu seo an toan (9)  dich vu SEO web SEO an toàn (9)  Tips seo (1)  Thứ hạng từ khóa (9)  Thư viện sách điện tử (1)  Thư viện sách ebook miễn phí (1)  The Googlebot guide (9)  Team SEO chuyên nghiệp (9)  Team SEO an toàn (9)  Sách điện tử miễn phí (2)  Sách ebook miễn phí (1)  Seo white hat (1)  Seo từ khóa (1)  Semantic seo (1)  SEOER (1)  SEO website an toàn (21)  SEO website an toan hieu qua (9)  SEO website an toan (12)  SEO web hiệu quả (9)  SEO từ khóa google (9)  SEO từ khóa an toàn (9)  SEO từ khóa (12)  SEO tu khoa google (9)  SEO tu khoa an toan (9)  SEO tu khoa (12)  SEO social bookmark (9)  SEO social (21)  SEO chuẩn an toàn (9)  SEO backlink (21)  SEO an toan (9)  SEO (1)  Paid Search Marketing (3)  Nose anchor seo (1)  Link builders (1)  Kho sách điện tử miễn phí (1)  Keywords (1)  Google seo (1)  Google quyết định Page Rank (1)  Dịch vụ quảng cáo trực tuyến (9)  Dịch vụ SEO web (9)  Dịch vụ SEO an toàn hiệu quả (9)  Dịch vụ SEO an toàn (21)  Dich vu SEO tu khoa an toan (12)  Dich vu SEO an toan hieu qua (9)  Cấu trúc url (1)  Corporate social responsibility (1)  CSR (1)  Bình minh của SEO: The Wild West Era (1)  Blogger seo (1)  AMBN (3)  6ΩΩ9lε (1)  


Seo white hat

9 BƯỚC ĐỂ SEO THÀNH CÔNG

Dịch vụ SEO từ khóa website an toàn hiệu quả

Đây là 1 seri 9 bước để SEO thành công bao gồm từ chi tiết tìm hiểu cặn kẽ cho đến những kiến thức cao hơn, bài viết này được lấy từ nguồn thedailyanchor Microlink xin trích dịch và biên tập lại với ngôn từ dể hiểu nhất (bao gồm các kiến thức và kinh nghiệm thực hiện cho khách hàng của Microlink) để các bạn có thể nắm bắt được. Chúng ta sẽ đi từ bài đầu tiên sẽ mang khá nhiều kiến thức mà các bạn nghiên cứu về SEO đã biết rồi nhưng chúng ta sẽ đi đúng quy trình bài viết.

Search Engine Optimization - giới thiệu và tổng quát

Bài viết này khảo sát tỉ mỉ về các thành phần của Search Engine Optimization. Seri bài viết này không nhằm mục đích đưa ra các “bí mật” để nâng cao thứ hạng trên các kết quả tìm kiếm và cũng không bảo đảm rằng rank của bạn sẽ cao hơn đối thủ. Hãy xem đây như là một hướng dẫn tham khảo chứ không phải hướng dẫn sử dụng. Ví dụ vui thì coi như đang trò chuyện với đầu bếp về cách nấu 1 món ăn ngon hơn là một cuốn sách hướng dẫn bạn nấu ăn thành công. Định nghĩa theo Microlink như sau: “Search Engine Optimization là 1 quá trình tạo dựng và cập nhật website nhằm tăng rank trên các kết quả tìm kiếm và với mục tiêu tăng chất lượng traffic. Cần phải thực hiện các thao tác (site architecture, link structure, content, keywords, title tags, etc.) and off page (link building.)“ Điều quan trọng trong định nghĩa trên đó chính là “tiến trình”. SEO không phải là việc gì đó mà chỉ làm một lần là thành công mà đó là một chuỗi các hành động kết hợp giữa việc tối ưu hóa và kinh nghiệm bản thân để tăng hiệu suất trên các kết quả tìm kiếm. SEO cần phải có:

Thời gian + Kỹ năng tối ưu hóa + Tài nguyên (có thể là các tool analytics bổ trợ)

Cần phân biệt giữa SEO và SEM

Bạn không được lẫn lộn giữa Search Engine Optimization (SEO) với Search Engine Marketing (SEM). SEM là một thuật ngữ chung trong đó bao gồm SEO và Paid Search Advertising (quảng cáo tính tiền). SEM = Một hình thức internet marketing tìm kiếm để thúc đẩy các website trên Search Engine Results Pages (SERPs) với 2 thể loại đó là non-paid/natural (SEO) và tính tiền (trả tiền cho vị trí, quảng cáo theo ngữ cảnh, paid inclusion). SEM cũng là từ được viết tắt của Search Engine Marketer, các Marketer cũng thực hiện công việc SEM

SEO = Là 1 nhánh của SEM chỉ có các hình thức non-paid/organic/natural/algorithmic. Một lần nữa đọc lại về phần định nghĩa và SEO cũng là từ viết tắt của Search Engine Optimizer. Thường thì SEO đòi hỏi tốn thời gian và công sức hơn SEM rất nhiều.

Paid Search Advertising = Cũng là 1 nhánh của SEM nhưng là với hình thức quảng cáo trả tiền và còn được 

biết với cái tên gọi Pay Per Click. Search Engine Results Pages (SERPs) hiển thị các quảng cáo văn bản có liên quan đến liên kết khi mang người dùng sử dụng các SE để tìm kiếm một từ cụ thể. Ví dụ nếu bạn mua một từ khóa trên google với tên: “giầy da mèo Tom” thì khi người dùng search từ giầy da nó sẽ hiển thị trên trang tìm kiếm nhưng ở một ví trí khác chứ không phải là vị trí theo thứ tự trong trang đầu. 

Và có phí nhất định được tính với mỗi lần click gọi là Click Through Rate (CTR). Giá trị của hình thức này chính là vị trí xuất hiện của nó. Trong khi SEO được xem như là một bộ môn khoa học mang tính nghệ thuật thì Praid Search Advetising lại được xem như là một cuộc đấu giá. Với Praid Search Advetising thì chỉ phụ thuộc vào 2 yếu tố đó là túi tiền của bạn thế nào và keyword thế là xong khác với SEO là bạn phải có nội dung tốt, link chất lượng v..v.. và v.v..

Bây giờ chúng ta hãy nhìn vào bức tranh tiếp theo. Có đến 86% lượt click trên Search Engine Results Page được thực hiện là do SEO và chỉ có 14% là của SEM

(Source: Beussery). Và cũng có đến 60% lượt click đầu tiên đến từ SEO và SEM, vậy nếu bạn không SEO và SEM bạn đã bỏ lở bao nhiêu cơ hội (kinh doanh lẫn không kinh doanh).

Giá trị của Search Engine Optimization

Người dùng tìm kiếm được xem như là 1 người đang đi vào siêu thị tìm mua hàng hóa 37% mọi người online và mua hàng hóa thông qua các SE và 56% trong số này thực hiện công việc thông qua các local SE(search trực tiếp trên 1 trang mua bán nào đó) và 80% trong số này được gọi là khách hàng tiềm năng. 60% những người đi mua hàng online sẽ chi trả cho món hàng của mình (Source: Network Solutions).

Google đã thống trị thì trường tìm kiếm trong thập kỉ qua nhưng hiện tại thì Microsoft cũng đã cho ra công cụ Bing thay thế cho MSN/ Live Search và bây giờ thì có lẽ chưa thấy gì nhưng trong vài năm tới thì sẽ được sự cân bằng. Hầu hết bây giờ Bing đều xây dựng traffic dựa trên Yahoo(Yahoo! is now powered by Bing).

Mặc dù lợi ích mang từ SEO đến là rất lớn nhưng chỉ có 17% các doanh nghiệp vừa và nhỏ có một kế hoạch marketing online cho mình và còn khủng khiếp hơn với 83% các webmaster có ý nghĩ “trời sinh voi ắt sinh cỏ” (tạo website ra và nghĩ thế nào cũng có người biết đến). Hãy tỉnh giấc trước khi quá muộn, trừ khi bạn là cái chợ cung cấp mọi thứ thì may ra người dùng biết đến bạn còn không thì hãy nghĩ đến SEO (Source: Network Solutions). SEO thật sự không hấp dẫn bạn? Hãy ngồi xuống lấy bút viết và 1 cái máy tính ra tính toán xem trong tháng rồi không SEO bạn đã mất bao nhiêu khách hàng? Và hãy thử SEO và làm 1 bảng so sanh với trước khi SEO nó như thế nào?

--hide69--Dịch vụ SEO từ khóa website an toàn hiệu quả 0901843559, Dịch vụ quảng cáo trực tuyến, online marketing. AMBNRelated Keywords:SEO tu khoa  SEO từ khóa  Thanh toán qua Paypal : paypal.me/seowebnet      ➊ Cung cấp backlink tồn tại vĩnh viễn

                                               ➋ Giải pháp SEO từ khóa website an toàn

                                                                                ➌ Bảng giá dịch vụ SEO website an toàn

Giá trị quốc tế
• € 4922,25 •
Hôm nayHôm nay656
Hôm quaHôm qua2559
Trong tuầnTrong tuần9034
Trong thángTrong tháng3215
Tất cảTất cả511600
Cao nhất 03-31-2020 : 2973
3.235.74.184
Thành viên 0
Khách 4
DMC Firewall is developed by Dean Marshall Consultancy Ltd